Bạn không biết cách thiết lập kết nối VPN trên máy Mac của mình? Đừng lo lắng! Nó khá dễ dàng! Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng VPN trên thiết bị macOS của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng!

VPN là gì?

VPN (Mạng cá nhân ảo) là một loại kết nối bạn có thể sử dụng để bảo mật danh tính và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi lướt Internet.

VPN tạo ra một sự an toàn tube để kết nối máy Mac của bạn với Internet. Sau khi bạn kết nối với máy chủ VPN, tất cả các hoạt động trên máy Mac của bạn sẽ được mã hóa. Vì vậy, tin tặc không thể đánh cắp thông tin cá nhân của bạn và quyền riêng tư của bạn sẽ không bị tiết lộ cho chính phủ và ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn.

Để định cấu hình kết nối VPN trên máy Mac của bạn:

Tùy chọn dễ nhất và thuận tiện nhất để thiết lập kết nối VPN là sử dụng dịch vụ VPN. Với dịch vụ VPN, bạn có thể thiết lập kết nối VPN trên máy Mac của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ VPN, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng VPN.

Có một số ứng dụng VPN miễn phí trực tuyến, nhưng bạn không nên sử dụng ứng dụng VPN miễn phí. Nếu bạn sử dụng VPN miễn phí, nhà cung cấp dịch vụ VPN đó có nhiều lý do hơn để thử và kiếm tiền từ bạn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn NordVPN là lựa chọn tốt nhất của bạn cho mã hóa cấp quân sự của nó. Nếu bạn quyết định chọn NordVPN, Đây là Mã phiếu thưởng NordVPN cho bạn!

NordVPN giúp bạn thiết lập kết nối Internet nhanh chóng, ổn định và an toàn đến mọi nơi. Và tất cả những gì bạn cần làm là vài cú nhấp chuột! Hơn nữa, với một tài khoản NordVPN, bạn có thể thiết lập kết nối VPN trên tất cả các thiết bị. NordVPN cho phép bạn kết nối tối đa 6 thiết bị cùng lúc! Đây là cách làm:

  1. Nhấp chuột here để truy cập trang web chính thức của NordVPN. Sau đó làm theo các bước trên trang web của nó để chọn kế hoạch của bạn tạo tài khoản NordVPN của bạn.
  2. Trên thiết bị macOS của bạn, hãy truy cập the NordVPN download page để tải xuống và cài đặt nó.
  3. Tìm thấy NordVPN trong Launchpad và nhấp vào nó để khởi chạy ứng dụng.
  4. Nhấp chuột Đăng nhập.

  5. Nhập tài khoản và mật khẩu NordVPN của bạn, sau đó nhấp vào Đăng nhập.

  6. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục. Bật nút chuyển đổi Kết nối nhanh.
  7. Bạn sẽ có thể kết nối với máy chủ NordVPN tốt nhất được đề xuất cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi kết nối, nút kết nối nhanh sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã thiết lập kết nối VPN trên máy Mac của mình. Nó khá dễ dàng, phải không?

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng VPN trên máy Mac của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, rất hoan nghênh bạn để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới.

Previous articleCách khắc phục lỗi máy tính không khởi động được trong Windows 10
Next articleThiết lập Kết nối Máy tính Từ xa (RDC) trong Windows 10