Nếu bạn không biết tải xuống ở đâu và làm thế nào để cập nhật drivers for your Dell Latitude E6430, Bạn đã đến đúng nơi! Nó khá dễ dàng! Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể làm điều đó một mình một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Để tải xuống và cập nhật trình điều khiển cho Dell Latitude E6430 của bạn:

Phương pháp 1 – Thủ công: Bạn có thể cập nhật trình điều khiển của nó theo cách thủ công bằng cách đi tới the official website of Dellvà tìm kiếm trình điều khiển mới nhất cho Dell Latitude E6430 của bạn. Đây là cách làm:

Nếu bạn thực hiện phương pháp này, hãy đảm bảo chọn trình điều khiển tương thích với số kiểu máy chính xác của máy tính xách tay và phiên bản Windows của bạn.
 1. Nhấp chuột here để truy cập trang web chính thức của Dell.
 2. Trên đầu trang web, nhấp vào Support. Sau đó chọn Drivers & Downloads.
 3. Kiểu Latitude E6430 trong hộp tìm kiếm. Sau đó chọn your model of Latitude E6430 từ các đề xuất kết quả tìm kiếm.
 4. Chọn hộp bên cạnh trình điều khiển để chọn trình điều khiển đó, sau đó nhấp vào the Download Selected Files button để bắt đầu tải xuống.
 5. Bấm đúp vào trình điều khiển đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt từng trình điều khiển theo cách thủ công.

Hoặc

Phương pháp 2 – Tự động: Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để tải xuống và cập nhật trình điều khiển cho Dell Latitude E6430 của mình theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể thực hiện tự động với Lái xe dễ dàng. Bạn không cần biết chính xác hệ thống Dell Latitude E6430 của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Tricktap handles it all.

Tất cả các trình điều khiển trong Tricktap đều đến từ the manufacturer. Họre all certified safe and secure.
 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Quét ngay cái nút. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

 3. Nhấp chuột Cập nhật bên cạnh bất kỳ thiết bị nào để tự động tải xuống phiên bản trình điều khiển chính xác của nó, sau đó bạn có thể cài đặt nó theo cách thủ công. Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (Điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả. Bạn lấy hỗ trợ đầy đủ và một Hoàn tiền trong 30 ngày Bảo hành).

  Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
  Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới.

Previous articleCách cài đặt driver SteelSeries Engine.cho Windows/MacOS nhanh chóng
Next articleCách khắc phục sự cố Bluetooth bị vô hiệu hóa