Bạn sẽ tải xuống trình điều khiển cho Logitech G602 wireless gaming mouse? Nếu vậy, bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Cập nhật trình điều khiển của chuột Logitech G602 lên phiên bản mới nhất có thể giữ cho chuột của bạn ở trạng thái tốt. Hơn nữa, bạn cũng có thể tránh được nhiều vấn đề không mong muốn.

Có hai phương pháp để cập nhật trình điều khiển chuột Logitech G602 của bạn:

Phương pháp 1 – Automatically (Recommended): Tùy chọn này nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một vài cú nhấp chuột!

HOẶC

Phương pháp 2 – Manually: Bạn có thể tự cập nhật trình điều khiển chuột Logitech G602 của mình. Điều này đòi hỏi một số thời gian, sự kiên nhẫn và đôi khi cả kỹ năng máy tính.

Phương pháp 1: Tự động cập nhật trình điều khiển chuột Logitech G602 của bạn

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển chuột Logitech G602 của mình theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể thực hiện tự động với Tricktap. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Tricktap handles it all.

1) Tải xuống và cài đặt Lái xe dễ dàng.

2) Chạy Lái xe dễ dàng và nhấp vào Quét ngay cái nút. Lái xe dễ dàng sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp chuột Cập nhật bên cạnh chuột Logitech để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển, sau đó bạn có thể cài đặt theo cách thủ công. Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (Điều này yêu cầu Pro version – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả. Bạn lấy full support và một 30-day money back Bảo hành).

Chuột chơi game không dây G602 của Logitech chia sẻ same người lái xe với Logitech G600 wireless gaming mouse. Của chúng gaming software có thể hơi khác một chút. Nếu bạn cũng cần phần mềm chơi game cho chuột Logitech G602 của mình, bạn có thể tải xuống phần mềm chơi game của nó từ official website of Logitech.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Phương pháp 2: Tải xuống và cài đặt trình điều khiển chuột Logitech G602 theo cách thủ công

Bạn nên đi đến official website of Logitech và tìm kiếm 602 cho trang hỗ trợ chuột của bạn. Trong trang hỗ trợ dành cho chuột Logitech G602, bạn có thể tải xuống phần mềm trình điều khiển mới nhất cho chuột của mình.

Hãy chắc chắn tải xuống trình điều khiển đó compatible với phiên bản Windows của bạn.

Sau khi bạn tải xuống tệp trình điều khiển, hãy nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt nó trên PC của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới.

Previous articleMẹo sửa lỗi bị treo, đơ máy khi chơi Madden 20 trên PC đơn giản [SOLVED]
Next article[Solved] Làm thế nào để khắc phục sự cố trình điều khiển HP LaserJet M506?