Nếu bạn đang tìm kiếm trình điều khiển Epson NX420, bạn đã đến đúng nơi! Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết cách cài đặt và cập nhật trình điều khiển một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách tải xuống trình điều khiển Epson NX420

Có hai cách để bạn có thể cập nhật trình điều khiển Epson NX420 của mình:

Tùy chọn 1 – Tải xuống và cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công

Epson tiếp tục cập nhật trình điều khiển Epson NX420. Để có được nó:

1) Đi đến Epson support website.

2) Loại nx420 trên hộp tìm kiếm, sau đó chọn selecr Epson Stylus NX420.

3) Nhấp vào Downloads sau đó Drivers.

4) Tìm trình điều khiển tương ứng với phiên bản Windows cụ thể của bạn (ví dụ: Windows 32 bit) và tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công.

5) Sau khi bạn đã tải xuống đúng trình điều khiển cho hệ thống của mình, hãy nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển.

Tùy chọn 2 – Tự động cập nhật Epson NX420 driver

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển Epson NX420 theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện tự động với Tricktap.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của Tricktap. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 cú nhấp chuột:

1) Tải xuống và cài đặt Tricktap.

2) Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Pro version– bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật Tất cả).

Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ Tricktaps tại [email protected].

Tại sao tôi nên cập nhật trình điều khiển Epson NX420?

Trình điều khiển máy in chạy trên hệ điều hành của bạn và cho phép nó giao tiếp với máy in bạn sử dụng. Máy in của bạn sẽ không hoạt động đầy đủ nếu trình điều khiển của nó chưa được cài đặt đúng cách trên máy tính của bạn. Ngoài ra, các sự cố máy in như in trang trống, thông báo mã lỗi, v.v. xảy ra khi trình điều khiển máy in của bạn bị hỏng hoặc lỗi thời. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn cập nhật trình điều khiển Epson NX420 để bảo mật và ổn định.

Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào.

Previous articleCách fix lỗi 100% lỗi “Attempted_Write_To_Readonly_Memory” trên Windows
Next articleLàm thế nào để trích xuất DVD sang Windows 10? Các bước đơn giản!