Fall Guys: Ultimate Knockout là một game battle royale hấp dẫn. Nhưng giống như hầu hết những cái khác, nó cũng không có lỗi và các vấn đề.

Nếu bạn gặp phải lỗi khởi chạy với Fall Guys: Ultimate Knockout bị lỗi khi khởi động, đừng lo lắng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đặt ra cách giải quyết các sự cố khởi chạy với trò chơi bằng cách giải quyết các lỗi phổ biến.

Các bản sửa lỗi để thử:

Bạn có thể không phải thử tất cả; chỉ cần làm việc theo cách của bạn trong danh sách cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp với mình.

  1. Kiểm tra trạng thái máy chủ Fall Guys
  2. Kết thúc các chương trình không cần thiết
  3. Cập nhật trình điều khiển đồ họa
  4. Xác minh tệp trò chơi
  5. Chạy như quản trị viên
  6. Cài đặt lại trò chơi
  7. Kiểm tra các bản cập nhật Windows

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của bạn trước tiên

Trước khi bạn cố gắng thử bất kỳ giải pháp nào dưới đây, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu để chạy Fall Guys: Ultimate Knockout. Nếu bạn chắc chắn PC của mình đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể bỏ qua để trực tiếp sửa lỗi.

HĐH: Chỉ dành cho Windows 10 64bit
Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
Kỉ niệm: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950
Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Nếu không may, PC của bạn không đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho trò chơi, thì bạn cần cập nhật phần cứng của mình hoặc chơi trò chơi trên một thiết bị khác hỗ trợ trò chơi đó.

Khắc phục 1: Kiểm tra trạng thái máy chủ Fall Guys

Đôi khi, sự cố khởi chạy là sự cố với Steam hoặc với máy chủ Fall Guys. Hãy thử thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google để xem trạng thái chính thức của máy chủ Fall Guys hoặc kiểm tra @FallGuysOwl trên Twitter.

Nếu đây là sự cố máy chủ, hãy kiên nhẫn chờ nhà phát triển khắc phục. Nếu máy chủ trò chơi hoạt động tốt, thì vấn đề có thể nằm ở phía bạn. Chuyển sang bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 2: Kết thúc các chương trình không cần thiết

Nếu trò chơi của bạn không thể truy cập vào bộ nhớ mà trò chơi cần, trò chơi sẽ gặp sự cố hoặc gặp phải các vấn đề về hiệu suất khác. Vì vậy, luôn khôn ngoan khi đóng các chương trình nền chiếm nhiều bộ nhớ PC. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn Ctrl, Shift and Esc keys đồng thời để mở Task Manager.

2) Nhấp chuột phải vào chương trình bạn muốn đóng và chọn End Task.

Đừng kết thúc bất kỳ chương trình nào mà bạn không quen thuộc. Nó có thể rất quan trọng đối với hoạt động của máy tính của bạn.

3) Khởi động lại Fall Guys để xem nó có chạy chính xác không.

Nếu điều này không hữu ích, hãy đọc tiếp và thử Khắc phục 3.

Khắc phục 3: Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Card đồ họa (GPU) của bạn là thành phần quan trọng nhất khi nói đến việc xác định hiệu suất chơi game. Nếu bạn đang sử dụng trình điều khiển đồ họa lỗi thời hoặc trình điều khiển bị hỏng, bạn có thể gặp phải các sự cố trò chơi như trò chơi bị treo. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa của bạn được cập nhật.

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất cho sản phẩm đồ họa của bạn, (chẳng hạn như AMD, Intel hoặc Nvidia,) và tìm kiếm trình điều khiển chính xác gần đây nhất. Đảm bảo chỉ chọn trình điều khiển tương thích với phiên bản Windows của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chơi với trình điều khiển thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tricktap. Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho bạn.

Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

1) Tải xuống và cài đặt Tricktap.

2) Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Update button bên cạnh trình điều khiển đồ họa để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công.

Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật tất cả.)

Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
Phiên bản Pro của Tricktap đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

4) Khởi chạy lại trò chơi để kiểm tra sự cố của bạn.

Nếu trò chơi vẫn không khởi chạy, hãy chuyển sang bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 4: Xác minh tệp trò chơi

Sự cố không khởi chạy The Fall Guys có thể xảy ra khi bạn có một hoặc nhiều tệp trò chơi bị phần mềm độc hại làm hỏng hoặc xóa. Để khắc phục điều này, bạn có thể thử xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi của mình. Đây là cách thực hiện:

1) Chạy Steam.

2) Nhấp vào LIBRARY.

3) Nhấp chuột phải Fall Guys: Ultimate Knockout và chọn Properties.

4) Nhấp vào LOCAL FILES, sau đó nhấp vào VERIFY INTEGRITY OF GAME FILES.

5) Khởi chạy lại trò chơi của bạn để kiểm tra sự cố của bạn.

Nếu trò chơi vẫn không thể chơi được, hãy tiếp tục với bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 5: Chạy với tư cách quản trị viên

Chạy PC ở chế độ người dùng tiêu chuẩn có thể gây khó khăn cho người chơi vì quyền người dùng hạn chế có thể khiến trò chơi của bạn gặp sự cố khi cố gắng truy cập một số tệp trò chơi nhất định.

Trong trường hợp này, chạy Steam và Fall Guys với tư cách quản trị viên sẽ khắc phục sự cố cho bạn. Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

1) Nhấp chuột phải vào biểu tượng màn hình Fall Guys và chọn Properties.

2) Nhấp vào Compatibility và kiểm tra Run this program as an administrator. Sau đó nhấp vào OK.

4) Lặp lại các bước 1-2 để cấp quyền quản trị Steam.

5) Khởi chạy lại trò chơi để xem nó có hoạt động không.

Nếu trò chơi vẫn không khởi chạy, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Khắc phục 6: Cài đặt lại trò chơi

Sự cố này có thể xảy ra nếu Fall Guys không được cài đặt đúng cách trên PC của bạn. Hãy thử cài đặt lại nó để xem đó có phải là vấn đề với bạn không. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Chạy Steam.

2) Nhấp chuột phải Fall Guys: Ultimate Knockout, sau đó nhấp vào Manage > Uninstall.

3) Nhấp vào Uninstall.

4) Cài đặt lại trò chơi trên PC của bạn, sau đó khởi động lại trò chơi.

Nếu sự cố vẫn tiếp tục xảy ra, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

Khắc phục 7: Kiểm tra các bản cập nhật Windows

Nếu trò chơi của bạn hoàn toàn không khởi chạy, không có khả năng các thành phần Windows lỗi thời là vấn đề cốt lõi, nhưng bạn nên loại trừ khả năng. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows logo Chìa khóa. Sau đó, gõ windows update và chọn Windows Update settings.

2) Nhấp vào Check for updates, và sau đó đợi Windows tải xuống và cài đặt các bản cập nhật tự động.

3) Khởi động lại máy tính và trò chơi của bạn.

Hy vọng rằng bạn có thể chơi Fall Guys: Ultimate Knockout mà không gặp lỗi ngay bây giờ! Thưởng thức các trò chơi! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới.

Previous articleTại sao Internet của tôi quá chậm? – 6 bản sửa lỗi hàng đầu!
Next article[Fixed] Cách khắc phục sự cố màn hình đen khi chơi game Hood: Outlaws & Legends