Monster Hunter: World phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2018, là một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành những thợ săn và cần thu thập nguyên liệu, săn quái vật, chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh hơn và thách thức những con quái vật mạnh hơn.

Trò chơi là một game nhập vai hành động và có một thế giới tuyệt vời và thiết kế sinh thái thu hút nhiều người chơi. Để vận hành trơn tru thế giới kỳ diệu này, trò chơi đòi hỏi yêu cầu cao về hệ thống PC. Trước khi bạn chạy trò chơi, hãy kiểm tra xem máy tính của bạn đã đáp ứng Monster Hunter: World system requirements!

Các yêu cầu hệ thống đối với Monster Hunter: World?

Các thành phần cốt lõi của máy tính là CPU, GPU và RAM. Bạn cần kiểm tra thông tin này để biết liệu bạn có thể chạy trò chơi này trên máy tính của mình hay không.

 1. Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Monster Hunter: World
 2. Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho Thợ săn quái vật: Thế giới
 3. Cách kiểm tra thông tin hệ thống trong máy tính của tôi
 4. Mẹo thưởng

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Monster Hunter: World

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Monster Hunter: World. Đảm bảo rằng máy tính của bạn đã đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.

Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit)
Processor Intel Core i5-4460, 3,20GHz hoặc AMD FX-6300
GPU NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x (VRAM 2GB)
Kho 30 GB dung lượng khả dụng
Kỉ niệm RAM 8 GB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho Monster Hunter: World

Các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị thể hiện tình huống lý tưởng để chạy chương trình. Và yêu cầu hệ thống được đề xuất của Monster Hunter: World dành cho PC như sau:

Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit)
Bộ xử lý Intel Core i7 3770 3,4 GHz hoặc Intel Core i3 8350 4GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X
GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 (VRAM 3GB) hoặc AMD Radeon RX 570X (VRAM 4GB)
Storage 30 GB dung lượng khả dụng
Memory RAM 8 GB

Cách kiểm tra thông tin hệ thống trong máy tính của tôi

Vì bạn đã biết các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất để chơi Monster Hunter: World, bạn cũng nên biết các thông số kỹ thuật hệ thống trong PC của mình. Bạn có thể kiểm tra thông tin hệ thống theo các bước sau:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows logo key + R đồng thời để gọi hộp Run.
 2. Kiểu dxdiag và bấm vào OK.
 3. Trong Công cụ chẩn đoán DirectX, bên dưới System, bạn có thể kiểm tra Operating System, Processor and Memory.
 4. Nhấn vào Display và bạn sẽ thấy graphics card thông tin.

So sánh thông tin hệ thống của bạn và xem nó có đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho Monster Hunter: World hay không.

Mẹo bổ sung: Cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn

Card đồ họa của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc chơi trò chơi, đặc biệt là trong trò chơi lớn và tinh tế này. Nếu card đồ họa của bạn không thể phát huy hết vai trò của nó, nó sẽ làm giảm trải nghiệm chơi game của bạn. Vì vậy, bạn nên cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của mình.
Ngoài ra, tiếp tục cập nhật trình điều khiển của bạn thường xuyên có thể giữ cho thiết bị của bạn ở trạng thái khỏe mạnh, ngăn bạn khỏi các vấn đề.

Có hai cách bạn có thể cập nhật trình điều khiển của mình: theo cách thủ công và tự động.

Tùy chọn 1 – Thủ công– Bạn sẽ cần một số kỹ năng máy tính và sự kiên nhẫn để cập nhật trình điều khiển của mình theo cách này, vì bạn cần tìm chính xác trình điều khiển phù hợp trực tuyến, tải xuống và cài đặt từng bước.

HOẶC

Tùy chọn 2 – Tự động (Được khuyến nghị)– Đây là lựa chọn nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tất cả được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột – dễ dàng ngay cả khi bạn là một người mới sử dụng máy tính.

Lựa chọn 1 – Download and install the driver manually 

Bạn có thể tải xuống trình điều khiển đồ họa từ trang web chính thức của nhà sản xuất. Tìm kiếm kiểu máy bạn có và tìm đúng trình điều khiển phù hợp với hệ điều hành cụ thể của bạn. Sau đó tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công.

Tùy chọn 2 – Tự động cập nhật trình điều khiển

Nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn để cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Tricktap.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng FREE hoặc là Pro của Tricktap. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 lần nhấp chuột (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và 30-day money back guarantee):

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấn vào Update bên cạnh trình điều khiển được gắn cờ để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công (bạn có thể thực hiện việc này với phiên bản MIỄN PHÍ).
  Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Pro version đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật tất cả.)
Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng Tricktap, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi tại [email protected].
Hãy chắc chắn đính kèm URL của bài viết này nếu cần để được hướng dẫn hiệu quả và hợp lý hơn.

Vì vậy, bạn có nó – Monster Hunter: World system requirements trên máy tính của bạn, cùng với các mẹo bổ sung để cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới và hãy xem chúng tôi có thể làm gì thêm.

Previous articleTải xuống và cập nhật trình điều khiển Thunderbolt 3 cho Windows 10/8/7
Next articleTop 4 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021