Mortal Kombat 11 tiếp tục gặp sự cố trên PC của bạn? Đừng lo lắng… Mặc dù nó cực kỳ khó chịu, bạn chắc chắn không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề này. Hàng nghìn người chơi gần đây đã báo cáo cùng một vấn đề. Quan trọng hơn, bạn sẽ có thể sửa chữa nó khá dễ dàng…

Hãy thử các bản sửa lỗi sau:

Dưới đây là danh sách các bản sửa lỗi đã giải quyết sự cố này cho những người chơi Mortal Kombat 11 khác. Bạn không cần phải thử tất cả. Chỉ cần làm theo cách của bạn thông qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy một trong những thủ thuật phù hợp với bạn.

 1. Đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho trò chơi
 2. Cập nhật trình điều khiển của bạn
 3. Cập nhật DirectX
 4. Cập nhật trò chơi của bạn
 5. Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi
 6. Dừng ép xung hoặc tăng tốc turbo cho PC của bạn
 7. Sử dụng cấu hình cài đặt giảm cho các tính năng liên quan đến đồ họa
 8. Đóng các ứng dụng lưu trữ CPU / bộ nhớ
 9. Điều chỉnh cài đặt Windows
 10. Cài đặt lại Mortal Kombat 11

Khắc phục 1: Đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho trò chơi

Trước khi thử bất kỳ bản sửa lỗi nào khác trong bài đăng, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật PC của mình trước. Nếu PC của bạn không đáp ứng các yêu cầu hệ thống cho Mortal Kombat 11, trò chơi có thể không chạy đúng cách trên PC của bạn.

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và các yêu cầu hệ thống được đề xuất cho Mortal Kombat 11:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mortal Kombat 11

HĐH:Windows 7 / Windows 10 64 bit
Bộ xử lý:Intel Core i5-750, 2,66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200, 3,1 GHz
Kỉ niệm:RAM 8 GB
Đồ họa:NVIDIA® GeForce ™ GTX 670 hoặc NVIDIA® GeForce ™ GTX 1050 / AMD® Radeon ™ HD 7950 hoặc AMD® Radeon ™ R9 270
DirectX:Phiên bản 11
Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho Mortal Kombat 11

HĐH:Windows 7 / Windows 10 64 bit
Bộ xử lý:Intel Core i5-2300, 2,8 GHz / AMD FX-6300, 3,5 GHz hoặc AMD Ryzen ™ 5 1400, 3,2 GHz
Kỉ niệm:RAM 8 GB
Đồ họa:NVIDIA® GeForce ™ GTX 780 hoặc NVIDIA® GeForce ™ GTX 1060-6GB / AMD® Radeon ™ R9 290 hoặc RX 570
DirectX:Phiên bản 11
Mạng:kết nối Internet băng thông rộng
Nếu PC của bạn không đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mortal Kombat 11, trước tiên bạn có thể cần phải nâng cấp phần cứng PC của mình.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển của bạn

Thông thường, trình điều khiển âm thanh / đồ họa bị hỏng hoặc lỗi thời có thể gây ra sự cố treo trò chơi. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần cập nhật trình điều khiển trên PC của mình lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn lên phiên bản mới nhất có thể giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn và tránh được nhiều sự cố hoặc lỗi. Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật trình điều khiển của mình theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Tricktap.

Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Tricktap handles it all.

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấp chuột Update bên cạnh cạc đồ họa của bạn để tự động tải xuống đúng phiên bản trình điều khiển của nó, sau đó bạn có thể cài đặt nó theo cách thủ công. Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (Điều này yêu cầu Pro version – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Update All. Bạn lấy full support và một 30-day money back Bảo hành).
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Khắc phục 3: Cập nhật DirectX

DirectX là một phần mềm tích hợp sẵn trong Windows cho phép trò chơi giao tiếp với PC của bạn. Nếu phiên bản DirectX trên PC của bạn đã lỗi thời, nó cũng có thể gây ra sự cố treo trò chơi. Để cập nhật DirectX, bạn chỉ cần thực hiện cập nhật Windows. Đây là cách làm:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn the Windows logo keyI đồng thời để mở Windows Settings. Sau đó nhấp vào Update & Security.
 2. Nhấp chuột Check for updates. Windows sẽ bắt đầu tìm kiếm các bản cập nhật. Khi có các bản cập nhật, Windows sẽ tự động tải xuống và cài đặt chúng.

Chạy lại Mortal Kombat 11 sau khi Windows cài đặt các bản cập nhật. Nếu trò chơi vẫn bị treo, hãy thử cách khắc phục tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 4: Cập nhật trò chơi của bạn

Các nhà phát triển của Mortal Kombat 11 phát hành các bản vá lỗi trò chơi thường xuyên để sửa lỗi. Có thể một bản vá gần đây đã gây ra sự cố crash game và cần phải có một bản vá mới để khắc phục sự cố này.

Nếu có sẵn bản vá trò chơi, hãy tải xuống và cài đặt bản vá trò chơi mới nhất để xem sự cố này có được giải quyết hay không.

Chạy lại Mortal Kombat 11 để kiểm tra xem bạn có thể chơi game mà không gặp sự cố hay không. Nếu không, hoặc nếu chưa có bản vá trò chơi mới, hãy chuyển sang Bản sửa lỗi 5 bên dưới.

Khắc phục 5: Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi

Sự cố trò chơi bị treo có thể xảy ra nếu tệp trò chơi của bạn bị hỏng. Để khắc phục sự cố này, bạn cần xác minh các tệp trò chơi. Đây là cách làm:

 1. Mở ứng dụng khách Steam và điều hướng đến the LIBRARY tab, sau đó right-click trên Mortal Kombat 11 và chọn Properties.
 2. Nhấp chuột the LOCAL FILES tab, sau đó nhấp vào VERIFY INTEGRITY OF GAME CACHE…. Sau đó, nhấp vào CLOSE.

Khởi chạy Mortal Kombat 11 sau khi xác minh tệp trò chơi để xem liệu bản sửa lỗi này có hoạt động hay không. Nếu không, hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo, bên dưới.

Khắc phục 6: Dừng ép xung hoặc tăng tốc turbo cho PC của bạn

Một số game thủ muốn ép xung CPU hoặc tăng tốc card đồ họa để đạt được FPS tốt hơn. Tuy nhiên, việc ép xung thường làm game bị treo. Để tránh game bị treo, bạn nên đặt lại CPU hoặc card đồ họa về thông số nhà sản xuất.

Xem liệu Mortal Kombat 11 có bị treo hay không sau khi bạn ngừng ép xung. Nếu không, hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo, bên dưới.

Khắc phục 7: Sử dụng cấu hình cài đặt giảm cho các tính năng liên quan đến đồ họa

Nếu PC của bạn không đáp ứng được các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị cho Mortal Kombat 11, bạn nên sử dụng cấu hình cài đặt giảm cho các tính năng liên quan đến đồ họa, vì cài đặt cao hơn sẽ làm tăng khối lượng công việc cho PC của bạn, thậm chí có thể dẫn đến sự cố game bị treo.

Khởi chạy lại trò chơi trong một cài đặt giảm để xem nó có bị treo hay không. Nếu trò chơi vẫn bị treo, hãy thử cách khắc phục tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 8: Đóng các ứng dụng hỗ trợ CPU / bộ nhớ

Sự cố sập Mortal Kombat 11 có thể xảy ra nếu bạn đang chạy một số ứng dụng hoặc chương trình khác cùng lúc. Vì thế try restricting applications and downloads in the background trước khi chơi trò chơi để xem sự cố này có xuất hiện lại hay không. Đây là cách làm:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Ctrl, ShiftEsc đồng thời để mở Task Manager. Bạn sẽ được nhắc cho phép. Nhấp chuột Yes để mở Trình quản lý tác vụ.
 2. Chọn bất kỳ ứng dụng và chương trình nào khác chiếm một lượng lớn CPU, memorynetwork và sau đó nhấp vào End task để đóng nó.

Chạy lại Mortal Kombat 11 để xem bạn có thể chơi trò chơi mà không gặp sự cố hay không. Nếu trò chơi vẫn bị treo, hãy thử cách khắc phục tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 9: Điều chỉnh cài đặt Windows

Nếu PC của bạn không đáp ứng được các yêu cầu hệ thống được đề xuất cho trò chơi, hãy thử điều chỉnh hệ thống Windows của bạn để có hiệu suất tốt nhất. Đây là cách làm:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn the Windows logo keyR đồng thời để mở hộp thoại Run. Kiểu control sysdm.cpl và hãy nhấn Enter để mở System Properties.
 2. Trong cửa sổ bật lên, điều hướng đến tab Nâng cao, sau đó nhấp vào Settings… bên trong Performance phần.
 3. Lựa chọn Adjust for best performance và bấm vào OK.

Khởi chạy Mortal Kombat 11 để xem trò chơi có bị treo không. Nếu không, xin chúc mừng! Bạn đã khắc phục sự cố này.

Khắc phục 10: Cài đặt lại Mortal Kombat 11

Nếu không có bản sửa lỗi nào hoạt động, bạn có thể cần cài đặt lại Mortal Kombat 11 để khắc phục sự cố này. Để cài đặt lại Mortal Kombat 11:

 1. Mở Steam và truy cập LIBRARY.
 2. Nhấp chuột phải vào Mortal Kombat 11 và chọn Delete Local Content…. để gỡ cài đặt trò chơi.
 3. Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào tên trò chơi trong Thư viện của bạn để cài đặt lại trò chơi.


Hy vọng rằng, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này sau khi đọc bài đăng này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào về vấn đề này, đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc!

Previous articlerundll32.exe – Nó là gì và tôi nên làm gì với nó?
Next article[Download] Cách để tải và cài đặt AMD RX 6800 XT dành cho Windows 7/8/10