NieR Replicant cuối cùng cũng có mặt ở đây, nhưng cũng giống như các trò chơi khác, nó không phải là không có trục trặc và các vấn đề khi phát hành. Nhiều người chơi phàn nàn về việc FPS đột ngột giảm trong quá trình chơi. Nếu bạn cũng đang bị chứng này, đừng lo lắng. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các mẹo để giúp bạn giảm FPS NieR Replicant trên PC.

Hãy thử các bản sửa lỗi sau:

Dưới đây là 4 phương pháp đơn giản để bạn tăng FPS trong Nier Replicant. Bạn không cần phải thử tất cả. Chỉ cần làm việc theo cách của bạn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp với mình.

 1. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn
 2. Thay đổi cài đặt đồ họa
 3. Điều chỉnh cài đặt NVIDIA
 4. Cài đặt mod

Khắc phục 1 – Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Trình điều khiển đồ họa bị lỗi hoặc lỗi thời có thể gây giảm FPS lớn trong NieR Replicant cũng như các sự cố chơi game như treo máy hoặc treo máy. Để tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà với FPS cao và ổn định, bạn phải luôn cập nhật trình điều khiển đồ họa.

Có hai cách để bạn cập nhật trình điều khiển: thủ công hoặc tự động.

Tùy chọn 1 – Tải xuống và cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công

Nếu bạn đã quen với phần cứng máy tính, bạn có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất:

AMD
NVIDIA
Intel

Sau đó, tìm các trình điều khiển tương ứng với phiên bản Windows cụ thể của bạn và tải xuống theo cách thủ công. Sau khi hoàn tất, nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt.

Tùy chọn 2 – Tự động cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn (được khuyến nghị)

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển video theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Tricktap.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của Tricktap. Nhưng với Pro version chỉ cần 2 cú nhấp chuột:

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấp chuột Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Pro version – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Update All).
  Bạn có thể bấm vào Update để làm điều đó miễn phí, nhưng một phần thủ công của nó.
Phiên bản Pro của Tricktap đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Bản cập nhật trình điều khiển thường xuyên sẽ giúp bạn tăng FPS đáng kể trong không chỉ NieR Replicant mà còn cả các trò chơi PC khác. Nhưng nếu không, hãy xem giải pháp tiếp theo dưới đây.

Khắc phục 2 – Thay đổi cài đặt đồ họa

Nếu bạn đang chạy NieR Replicant trên máy tính xách tay hoặc hệ thống đa GPU, hãy đảm bảo rằng nó sử dụng bộ xử lý đồ họa chuyên dụng để có hiệu suất tối ưu. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Kiểu graphics settings trong hộp tìm kiếm của Windows và chọn Graphics settings từ các kết quả.
 2. Lựa chọn Desktop app từ danh sách thả xuống và nhấp vào Browse.
 3. Điều hướng đến thư mục trò chơi thường là C: Program Files (x86) SteamsteamappscommonNieR Replicant ver.1.22474487139. Sau đó nhấp vào NieR Replicant ver.1.22474487139.exe file và bấm vào Add.
 4. Nhấp chuột Options.
 5. Lựa chọn High performance và bấm vào Save.

Bây giờ hãy khởi động lại NieR Replicant để xem nó hoạt động như thế nào. Nếu nó vẫn bị giới hạn ở FPS thấp, thì hãy thử sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 3 – Điều chỉnh cài đặt NVIDIA

Như nhiều người dùng NVIDIA đã báo cáo, việc điều chỉnh một số cài đặt cạc đồ họa nhất định đã giúp họ thoát khỏi FPS thấp của NieR Replicant và làm cho trò chơi chạy tốt hơn. Đây là hướng dẫn:

 1. Nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống nào trên màn hình và nhấp vào NVIDIA Control Panel.
 2. Lựa chọn 3D Settings > Manage 3D settings trên ngăn bên trái.
 3. Chọn Program Settings. Sau đó nhấp vào Add và chọn NieR Replicant ver.1.22474487139.exe file từ danh sách.
 4. Lựa chọn High-performance NVIDIA process là bộ xử lý đồ họa ưa thích.
 5. Trong danh sách cài đặt, hãy sửa đổi cài đặt như bên dưới:
  Chế độ quản lý nguồn: Prefer maximum performance
  Max Frame Rate: 60 FPS (60 FPS được khuyến nghị dành cho những game thủ có FPS thấp hơn mức này hoặc bạn có thể đặt nó thành giá trị bạn muốn.)
  Đồng bộ dọc: Off

Sau khi bạn áp dụng các thay đổi, hãy kiểm tra các khung hình trong trò chơi. Nếu NieR Replicant lặp lại, đừng bực bội. Hãy thử hai bản sửa lỗi cuối cùng.

Khắc phục 4 – Cài đặt mod

Trước khi Square Enix phát hành bản vá mới để giải quyết vấn đề FPS của NieR Replicant, bạn có thể cài đặt các bản mod để cải thiện hiệu suất và tăng FPS của mình.

Dưới đây là hai bản mod sửa lỗi hữu ích cho các game thủ khác: NieR Replicant High FPS FixK đặc biệt. Chúng được cho là sẽ khắc phục phần lớn các vấn đề về hiệu suất trong NieR Replicant và cho phép bạn mở khóa tốc độ khung hình. Chỉ cần tải xuống các bản mod và giải nén tất cả các tệp vào thư mục trò chơi và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Có những trường hợp mà việc sửa đổi có thể gây ra các vấn đề không lường trước được. Vì vậy, nếu bản sửa lỗi này không hoạt động, bạn nên xóa các mod này.

Vì vậy, đây là những giải pháp cho NieR Replicant FPS giảm. Hy vọng rằng họ đã giúp. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc đề xuất, hoặc nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ mẹo khắc phục sự cố nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Previous articleCách xử lý lỗi iPhone bị vô hiệu hóa 100% thành công
Next articleCách khắc phục sự cố máy in không in được (CÁC KHẮC PHỤC HÀNG ĐẦU)