Trình điều khiển HP LaserJet M506 là một chương trình giúp máy tính và máy in của bạn hoạt động cùng nhau.

Máy in của bạn sẽ không hoạt động đầy đủ nếu trình điều khiển của nó chưa được cài đặt đúng cách trên máy tính của bạn và các sự cố máy in, chẳng hạn như in trang trống, thông báo mã lỗi, v.v. có thể xảy ra khi trình điều khiển máy in của bạn bị hỏng hoặc lỗi thời.

Vì vậy, khi máy in HP LaserJet M506 của bạn gặp sự cố, cập nhật trình điều khiển của nó luôn là lựa chọn bạn nên làm.

Có hai cách để tải xuống trình điều khiển mới nhất cho máy in của bạn:

Tùy chọn 1 – Thủ công– Bạn sẽ cần một số kỹ năng máy tính và sự kiên nhẫn để cập nhật trình điều khiển của mình theo cách này, vì bạn cần tìm chính xác trình điều khiển phù hợp trực tuyến, tải xuống và cài đặt từng bước.

HOẶC

Tùy chọn 2 – Tự động (Được khuyến nghị)– Đây là lựa chọn nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tất cả được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột – dễ dàng ngay cả khi bạn là một người mới sử dụng máy tính.

Tùy chọn 1 – Tải xuống và cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công

HP tiếp tục cập nhật trình điều khiển HP LaserJet M506. Để có được nó, bạn cần phải truy cập HP support website, tìm trình điều khiển tương ứng với phiên bản Windows cụ thể của bạn (ví dụ: Windows 32 bit) và tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công.

Khi bạn đã tải xuống đúng trình điều khiển cho hệ thống của mình, hãy nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển.

Sau khi trình điều khiển được cài đặt, hãy khởi động lại máy in của bạn để kiểm tra sự cố của bạn.

Tùy chọn 2 – Tự động cập nhật trình điều khiển của bạn

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển HP LaserJet M506 theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện tự động với Tricktap.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của Tricktap. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 cú nhấp chuột:

1) Download và cài đặt Tricktap.

2) Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Update bên cạnh trình điều khiển HP LaserJet M506 để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt theo cách thủ công (bạn có thể thực hiện việc này với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Pro version– bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật Tất cả).

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ Tricktaps tại [email protected].

4) Khởi động lại máy in của bạn để kiểm tra sự cố của bạn.

Hy vọng rằng máy in của bạn hoạt động bình thường ngay bây giờ! Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào. Tôi rất thích suy nghĩ của bạn!

Previous articleTải xuống trình điều khiển G602 của Logitech dành cho Windows
Next articleCách thiết lập Remote Desktop trên Windows 10