Nhận vòng kết nối tải vô hạn khi bạn khởi chạy Apex Legends? Đừng lo lắng khi Apex Legends không tải… Mặc dù nó cực kỳ khó chịu, bạn chắc chắn không phải là người duy nhất gặp phải sự cố này. Hàng nghìn người chơi gần đây đã báo cáo cùng một vấn đề. Quan trọng hơn, bạn sẽ có thể sửa chữa nó khá dễ dàng!

Hãy thử các bản sửa lỗi này

Dưới đây là danh sách các bản sửa lỗi đã giải quyết sự cố này cho những người chơi Apex khác. Bạn không cần phải thử tất cả. Chỉ cần làm theo cách của bạn thông qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy một trong những thủ thuật phù hợp với bạn.

  1. Cài đặt bản vá trò chơi mới nhất
  2. Cập nhật trình điều khiển của bạn
  3. Xóa DNS của bạn
  4. Hủy liên kết tài khoản Apex Legends khỏi tài khoản Steam của bạn
  5. Repair Apex Legends in Origin
  6. Chơi với VPN
  7. Cài đặt lại Apex Legends

Khắc phục 1: Cài đặt bản vá trò chơi mới nhất

Respawn Entertainment, nhà phát triển của Apex Legends, phát hành các bản vá trò chơi thường xuyên để sửa lỗi và nâng cao hiệu suất. Có thể một bản vá gần đây đã gây ra sự cố này và cần phải có một bản vá mới để khắc phục sự cố này.

Bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để kiểm tra xem có bất kỳ tấm lót nào không:

1. Mở Origin.

2. Đi tới My Game Library. sau đó right-click trên Apex Legends và chọn Update Game.

3. Chờ cho đến khi bạn thấy thông báo sau. Sau đó nhấp vào Close.

4. Chạy Apex Legends để xem bạn có thể vượt qua màn hình tải hay không. Nếu không, hoặc không có sẵn bản vá trò chơi mới, hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển của bạn

Sự cố này cũng có thể do trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu trên PC của bạn. Nếu có điều gì đó sai với trình điều khiển mạng hoặc trình điều khiển đồ họa của bạn, sự cố này có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn có thể thử cập nhật trình điều khiển trên PC của mình lên phiên bản mới nhất để xem liệu bạn có thể giải quyết sự cố này hay không.

Có hai cách để cập nhật trình điều khiển của bạn: manuallyautomatically.

Cập nhật trình điều khiển của bạn theo cách thủ công – Bạn có thể cập nhật trình điều khiển của mình theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất và tìm kiếm trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của bạn. Đảm bảo chọn trình điều khiển tương thích với kiểu máy tính và phiên bản Windows của bạn.

Hoặc

Tự động cập nhật trình điều khiển của bạn – Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển card âm thanh của mình theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể thực hiện tự động với Tricktap.

Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Tricktap handles it all.

1. Download và cài đặt Tricktap.

2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3. Nhấp vào Update bên cạnh thiết bị của bạn để tự động tải xuống phiên bản trình điều khiển chính xác của nó, sau đó bạn có thể cài đặt nó theo cách thủ công. Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (Điều này yêu cầu Pro version– bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Update All. Bạn lấy full support và một 30-day money back Bảo hành).

Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Khắc phục 3: Xóa DNS của bạn

Xóa DNS của bạn là một bản sửa lỗi khác có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nếu bạn không biết cách thực hiện, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

1. Trên bàn phím của bạn, nhấn the Windows Logo KeyR đồng thời để mở hộp thoại Run. Kiểu cmd và sau đó nhấn Ctrl, Shift,  Enter trên bàn phím của bạn đồng thời để chạy Command Prompt với tư cách quản trị viên. Bạn sẽ được nhắc cho phép. Nhấp chuột Yes chạy Command Prompt.

2. Nhập dòng lệnh ipconfig /flushdns và hãy nhấn Enter trên bàn phím của bạn.

3. Khởi chạy Apex Legends để xem bạn đã giải quyết được sự cố này chưa. Nếu không, đừng lo lắng. Hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo, bên dưới.

Khắc phục 4: Hủy liên kết tài khoản Apex Legends khỏi tài khoản Steam của bạn

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Apex Legends với tài khoản Steam của mình, bạn cũng có thể gặp phải sự cố này. Để khắc phục, bạn cần hủy liên kết nó khỏi tài khoản Steam của mình. Đây là cách làm:

1. Ghé thăm https://store.steampowered.com/join/ để tạo tài khoản Steam mới.

2. Exit and fully close Apex Legends.

3. Mở lịch sử duyệt web trong trình duyệt của bạn, sau đó tìm kiếm https://accounts.respawn.com/steam_login.php?securityToken để tìm URL của trang bạn đã sử dụng khi liên kết tài khoản EA và Steam của mình. Nhấp vào URL đó để mở nó. Thông thường, bạn sẽ thấy một trang như sau:

4. Nhấp vào Sign in through Steam.

5. Trên trang Steam, đăng nhập the new steam account you created in step One.
Bạn sẽ thấy một cửa sổ cho bạn biết rằng tài khoản của bạn hiện đã được liên kết khi bạn đăng nhập thành công vào tài khoản mới.

Để liên kết Apex Legends với tài khoản Steam chính của bạn, bạn nên lưu địa chỉ URL này để sử dụng sau.

6. Khởi chạy Apex Legends để xem bạn đã khắc phục sự cố này chưa. Nếu không, hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo, bên dưới.

Khắc phục 5: Sửa chữa Apex Legends trong bản gốc

Tệp trò chơi bị hỏng cũng có thể là nguyên nhân của vấn đề này. Trong trường hợp này, bạn có thể thử sửa chữa Apex Legends trong Origin để xem có khắc phục được không. Đây là cách làm:

1. Mở Origin.

2. Đi tới My Game Library, sau đó right-click Apex Legends và chọn Repair.

3. Chờ cho đến khi quá trình xác minh hoàn tất.

4. Khởi chạy Apex Legends khi quá trình xác minh hoàn tất để xem sự cố này có được giải quyết hay không. Nếu sự cố này xuất hiện lại, hãy thử bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 6: Chơi với VPN

Một số người chơi đã báo cáo rằng khi họ chơi Apex Legends bằng VPN, sự cố này sẽ biến mất. Vì vậy, trước khi Respawn Entertainment phát hành các bản vá lỗi của trò chơi để khắc phục sự cố này, chơi bằng VPN tạm thời cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn thực sự muốn chơi trò chơi.

Cách dễ nhất để thiết lập kết nối VPN trên PC của bạn là tải xuống ứng dụng VPN.

Có một số ứng dụng VPN miễn phí, nhưng không nên sử dụng các ứng dụng VPN miễn phí đó. Nếu bạn sử dụng VPN miễn phí, nhà cung cấp dịch vụ VPN đó có nhiều lý do hơn để thử và kiếm tiền từ bạn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn NordVPN. Nó giúp bạn thiết lập kết nối Internet nhanh chóng, ổn định và an toàn đến mọi nơi. Và nó sẽ giúp bạn làm điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột hoặc chạm! Hơn nữa, với một tài khoản NordVPN, bạn có thể thiết lập kết nối VPN trên tất cả các thiết bị. NordVPN cho phép bạn kết nối tối đa 6 thiết bị cùng lúc!

Để thiết lập kết nối VPN trên PC Windows của bạn:

1. Nhấp vào here để truy cập trang web chính thức của NordVPN. Sau đó làm theo các bước trên trang web của nó để select your plancreate your NordVPN account.

2. Trên PC Windows của bạn, hãy truy cập the NordVPN download page để tải xuống và cài đặt nó.

3. Khởi chạy NordVPN. Nhập tài khoản và mật khẩu NordVPN của bạn, sau đó nhấp vào Sign In.

4. Nhấp vào Quick connect để tự động kết nối với máy chủ được đề xuất cho bạn. Nếu bạn muốn kết nối với một máy chủ VPN khác ở một quốc gia cụ thể, chỉ cần chọn máy chủ bạn muốn kết nối trên bảng điều khiển bên trái hoặc nhấp vào ghim quốc gia trên bản đồ.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là Snap915.png

5. Khởi chạy Apex Legends và thưởng thức trò chơi với bạn bè của bạn.

Khắc phục 7: Cài đặt lại Apex Legends

Nếu không có bản sửa lỗi nào ở trên hoạt động, bạn có thể cần thử cài đặt lại Apex Legends. Đây là cách làm:

1. Mở Origin.

2. Đi tới My Game Library, sau đó right-click trên Apex Legends và chọn Uninstall.

3. Tải xuống và cài đặt lại Apex Legends. Khởi động trò chơi để xem bạn có thể vượt qua màn hình tải hay không. Nếu vậy, xin chúc mừng! Bạn đã giải quyết vấn đề này.

Hy vọng rằng một trong các bản sửa lỗi ở trên đã giải quyết được sự cố không tải Apex Legends của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, rất hoan nghênh bạn để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới. Thưởng thức các trò chơi!

Previous articleCách sửa nhanh lỗi 0x0000009F màn hình xanh trên Windows
Next articleCách fix lỗi 100% lỗi “Attempted_Write_To_Readonly_Memory” trên Windows