Nếu bạn nhập sai mật khẩu sáu lần liên tiếp, bạn sẽ bị khóa bởi chúng tôi sẽ thấy một thông báo nói rằng your device is disabled. Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn ba cách khác nhau để đối phó với loại tình huống này. Hãy chọn cho phù hợp theo cách phù hợp với bạn. Chúng cũng áp dụng cho trường hợp bạn forgot your password and cannot log vào thiết bị của bạn.

Nếu bạn đã đăng nhập iCloud và bật Tìm iPhone của tôi
Nếu bạn được đồng bộ hóa với iTunes
Nếu bạn không sử dụng iCloud và bạn không thể đồng bộ hóa hoặc kết nối với iTunes


Xóa thiết bị của bạn bằng iCloud

Nếu bạn đã thiết lập Find My iPhone trên thiết bị iOS của mình, bạn có thể sử dụng iCloud để xóa và khôi phục nó.

1) Đi tới iCloud / Tìm từ một thiết bị khác. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn để đăng nhập.


2) Chọn thiết bị từ danh sách lựa chọn, sau đó chọn Erase iPhone để xóa thiết bị của bạn và mật khẩu của nó.


3) Bây giờ bạn có thể chọn Khôi phục từ bản sao lưu hoặc thiết lập như mới.

Xóa thiết bị của bạn bằng iTunes

Nếu bạn được đồng bộ hóa với iTunes, bạn có thể khôi phục thiết bị của mình.

1) Kết nối iPhone của bạn với máy tính mà bạn đã đồng bộ hóa. Đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được mở khóa.

2) Mở iTunes. Đảm bảo rằng bạn có phiên bản iTunes mới nhất. Nếu được yêu cầu nhập mật khẩu, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã đồng bộ hóa, hoặc sử dụng chế độ khôi phục.

3) Bạn sẽ thấy biểu tượng điện thoại nhỏ ở phía bên trái của khung iTunes. Nhấp vào biểu tượng này. Nếu bạn không thấy biểu tượng, vui lòng tham khảo phần này đăng ở đây để sửa chữa nó đầu tiên.


4) Cuộn xuống một chút để xác định vị trí Backups. Tiếp đó hãy chọn This computer và hãy đảm bảo rằng Encrypt iPhone backup được đánh dấu. Sau đó nhấn Back Up Now ở bên phải của ngăn.

Chờ một lúc để quá trình kết thúc.

5) Hãy kiên nhẫn và chỉ tiến hành cho đến khi quá trình sao lưu hoàn tất. Khi sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào Restore iPhone….

6) Bạn sẽ cần phải thực hiện các tùy chọn thiết lập sau trong khi khôi phục thiết bị iOS của mình.

7) Khi bạn đến màn hình sau, hãy nhấn Restore from iTunes backup.

số 8) Trên iTunes trên máy tính của bạn, hãy chọn Khôi phục lại bản sao lưu….

9) Chọn bản sao lưu gần đây nhất của bạn từ danh sách và chọn Restore.

Xóa thiết bị của bạn bằng chế độ khôi phục

Nếu bạn chưa bao giờ đồng bộ hóa với iTunes hoặc thiết lập Tìm iPhone của tôi trong iCloud, bạn sẽ cần sử dụng chế độ khôi phục để khôi phục thiết bị của mình. Thao tác này sẽ xóa thiết bị và mật khẩu của thiết bị.

1) Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính. Sau đó, mở iTunes trên máy tính của bạn nếu nó không tự động mở. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iTunes trên máy tính của bạn là phiên bản mới nhất.

2) Khi thiết bị của bạn được kết nối, hãy buộc khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6s and earlier, nhấn và giữ nút Sleep / Wake và nút Home cùng lúc. Không thả chúng cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple. Sau đó, tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 or iPhone 7 Plus, nhấn và giữ các nút Sleep / Wake và giảm âm lượng cùng một lúc. Không phát hành cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple. Sau đó, tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.

3) Khi bạn thấy thông báo sau trên màn hình máy tính của mình, hãy chọn Restore. iTunes bây giờ sẽ tải xuống phần mềm cho thiết bị của bạn. Bạn có thể cần phải lặp lại bước 2) và 3) một vài lần nếu mất hơn 15 phút để hoàn thành.

4) Kiên nhẫn chờ quá trình kết thúc, sau đó bạn có thể thiết lập và sử dụng thiết bị của mình.

Previous articleKhắc phục sự cố Netflix không hoạt động
Next article[SOLVED] Mẹo sửa lỗi tụt FPS khi chơi NieR Replicant 100% thành công