Windows 10 đã ra mắt trong nhiều năm. Với tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta, vẫn còn điều gì đó có thể được cải thiện. Ví dụ, nó không cho phép bạn ghi DVD trên máy tính của mình. May mắn thay, đó không phải là một vấn đề khó khăn. Cứ để WinX DVD Ripper Platinum chăm sóc tất cả những thứ cho bạn.

WinX DVD Ripper Platinum là một công cụ rất tiện dụng giúp bạn trích xuất bất kỳ đĩa DVD nào (ngay cả những đĩa DVD / hình ảnh ISO được mã hóa mạnh mẽ mới nhất) sang các video chính thống, chẳng hạn như trích xuất DVD sang AVI, DVD sang MP4, H.264, MPEG, WMV, MOV, FLV và M2TS. Các tính năng mạnh mẽ không phải là thứ duy nhất mà nó cung cấp, cộng với tốc độ hoạt động nhanh và không làm giảm chất lượng truyền tải, WinX DVD Ripper là một sản phẩm miễn phí.

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn làm theo từng bước để trích xuất đĩa DVD bằng WinX DVD Ripper.

1) Tải xuống WinX DVD Ripper và sau đó nhấp đúp vào tệp thiết lập để cài đặt nó trên máy tính của bạn.

2) Sau đó, bạn cần đưa đĩa DVD mà bạn muốn trích xuất vào PC của mình. Sau đó nhấp vào Disc icon tại đây trên giao diện để tải DVD.

3) Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên thông báo rằng bạn cần chọn nguồn của đĩa DVD. Chọn phù hợp và sau đó nhấn OK để tiếp tục.

4) Cuộn xuống qua các tùy chọn để chọn cài đặt trước phù hợp với bạn. WinX DVD Ripper Platinum có các tùy chọn cho tất cả các thiết bị di động chính, cùng với cấu hình thiết bị Android và Windows chung. Chọn một danh mục từ bên trái và định dạng ưa thích của bạn từ bên phải, sau đó nhấp vào OK.

5) Sau đó nhấp vào Browse và điều hướng đến thư mục đích của bạn.

6) Sau khi chọn đúng tệp, chỉ cần nhấp vào nút Chạy và WinX DVD Ripper sẽ trích xuất đĩa DVD và chuyển đổi tệp thành định dạng mà bạn có thể thưởng thức.

7) Bạn sẽ thấy điều này trong suốt quá trình.

Đó là tất cả. Làm thế nào dễ dàng và thuận tiện là điều đó?

WinX DVD Ripper không chỉ có thể được sử dụng trên Windows operating system, nó cũng tương thích với MAC system. Chỉ cần chọn phù hợp tệp để tải xuống. Hãy thử nó, bạn sẽ không hối tiếc!

Previous articleCách tải, cài đặt driver máy in Epson Stylus NX420 cho Windows 7/8/10
Next articleYouTube sang GIF – Cách chuyển đổi video YouTube sang GIF dễ dàng