Việc phát hành Hood: Outlaws & Legends đã không diễn ra như mong đợi, vì nhiều người dùng bắt đầu báo cáo các vấn đề như game freezing and black screen. Nếu bạn tình cờ ở trên cùng một con thuyền, đừng lo lắng. Dưới đây là một số bản sửa lỗi có thể hữu ích.

Trước khi bạn bắt đầu

Nếu đây chỉ là một trục trặc nhỏ, có một số thủ thuật có thể giúp trò chơi của bạn trở lại bình thường:

 • nhấn ALT+TAB chuyển đổi vào và ra khỏi trò chơi
 • Khởi động lại PC của bạn
 • nhấn ALT+Enter trong trò chơi để chuyển sang chế độ cửa sổ

Nếu những thủ thuật này không hữu ích, bạn có thể tiếp tục đến các bản sửa lỗi nâng cao bên dưới.

Hãy thử các bản sửa lỗi sau:

Bạn có thể không cần thử tất cả các bản sửa lỗi. Đơn giản chỉ cần làm việc theo cách của bạn cho đến khi bạn đáp xuống một thứ mang lại cho bạn may mắn.

 1. Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi
 2. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn
 3. Cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows
 4. Chạy Hood trong DirectX 11

Khắc phục 1: Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi

Đóng băng ở một số cảnh nhất định / màn hình đen có thể có nghĩa là có integrity issue với các tệp trò chơi của bạn. Vì vậy, trước tiên bạn cần chạy quét để đảm bảo các tệp không bị hỏng hoặc bị thiếu:

 1. Mở ứng dụng khách Steam của bạn. Đi đến LIBRARY, sau đó nhấp chuột phải vào trò chơi của bạn và chọn Properties.
 2. Trên ngăn bên trái, hãy chọn LOCAL FILES. Sau đó nhấp vào Verify integrity of game files.

Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, hãy bắt đầu trò chơi của bạn và kiểm tra cách chơi.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể xem bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Những vấn đề này có thể chỉ ra rằng bạn đang sử dụng a broken or outdated graphics driver. Chúng tôi luôn khuyến nghị người chơi cập nhật trình điều khiển của họ để có hiệu suất tốt nhất và giảm thiểu các vấn đề. Nếu bạn không nhớ lần cuối cùng bạn có bất kỳ bản cập nhật nào, hãy chắc chắn làm điều đó ngay bây giờ.

Một cách để làm điều đó là cập nhật theo cách thủ công: Bạn cần truy cập trang web của nhà sản xuất (AMD/NVIDIA), sau đó tìm kiếm mô hình của bạn và tải xuống trình cài đặt chính xác từng bước.

Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển đồ họa theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện tự động với Tricktap. Nó sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho cạc đồ họa chính xác và phiên bản Windows của bạn, đồng thời nó sẽ tải xuống và cài đặt chúng một cách chính xác:

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấp chuột Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Pro version – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật Tất cả. Nếu bạn không muốn trả tiền cho phiên bản Pro, bạn vẫn có thể tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển bạn cần với phiên bản miễn phí; bạn chỉ cần tải xuống từng cái một và cài đặt thủ công theo cách thông thường của Windows.)
  Cập nhật trình điều khiển đồ họa với Tricktap
Các Pro version của Tricktap đi kèm với full technical support. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ Tricktaps tại [email protected].

Sau khi cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn, hãy khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem sự cố đã biến mất chưa.

Nếu trình điều khiển mới nhất không giúp được gì, bạn có thể xem giải pháp tiếp theo.

Khắc phục 3: Cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows

Giữ cho hệ thống của bạn được cập nhật cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp loại bỏ hầu hết các vấn đề về khả năng tương thích, đặc biệt là với các trò chơi mới. Thông thường nó là một nhiệm vụ được lên lịch, nhưng bạn có thể thực hiện nó theo cách thủ công.

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Win+I (phím logo Windows và phím i) để mở ứng dụng Windows Settings. Nhấp chuột Update & Security.
  cập nhật và bảo mật
 2. Nhấp chuột Check for updates. Sau đó Windows sẽ tải xuống và cài đặt các bản vá lỗi có sẵn. Có thể mất một chút thời gian (lên đến 30 phút).
Để xác nhận bạn đã cài đặt tất cả các các bản cập nhật hệ thống, repeat these steps cho đến khi nó nhắc nhở Youđược cập nhật khi bạn nhấp vào Check for updates.

Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn và kiểm tra hiệu suất trong trò chơi của Hood: Outlaws & Legends.

Nếu bản sửa lỗi này không mang lại cho bạn may mắn, bạn có thể thử cách tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 4: Chạy Hood trên DirectX 11

Các trò chơi Steam chạy trên DirectX 12 theo mặc định, nhưng đôi khi điều này dẫn đến các vấn đề về khả năng tương thích. Vì vậy, bạn có thể thử chạy Hood: Outlaws & Legends trên DirectX 11 và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

 1. Đi tới Steam của bạn LIBRARY, kích chuột phải Hood: Outlaws & Legends và chọn Properties.
 2. Dưới LAUNCH OPTIONS, nhấp vào vùng nhập và nhập hoặc dán -dx11.
 3. Bây giờ hãy bắt đầu trò chơi của bạn và kiểm tra xem sự cố có biến mất hay không.

Hy vọng rằng bạn đã khắc phục được sự cố và có thể tận hưởng Hood. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng viết chúng ra trong phần bình luận và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Previous articleMẹo sửa lỗi Fall Guys không kết nối trên PC Windows cực nhanh
Next articleKế hoạch ăn kiêng ít chất béo để giảm cân và duy trì sức khỏe