Trong vài năm qua Destiny 2s release, we have been receiving on-and-off player reports about the broccoli crash phát hành. Thông thường, vấn đề này liên quan nhiều đến hệ thống của bạn hơn là với trò chơi.

Nếu bạn gặp phải lỗi tương tự, bạn có thể điều hướng theo cách của mình thông qua các bản sửa lỗi bên dưới để tìm một lỗi phù hợp với bạn.

Khắc phục 1: Kiểm tra xem PC của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho Destiny 2 hay không

Lỗi bông cải xanh Destiny 2 có thể chỉ ra một hệ thống đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho trò chơi. Vì vậy, trước khi thử bất kỳ thứ gì nâng cao hơn, bạn nên so sánh hệ thống của mình với các thông số kỹ thuật được đề xuất chính thức để xem liệu PC của bạn có đủ mạnh để chạy trò chơi hay không.

Đây là cách thực hiện:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỐI THIỂU THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
HỆ ĐIỀU HÀNH Windows 7, 8 hoặc Windows 10 64-bit Windows 7, 8 hoặc Windows 10 64-bit
CPU Intel Core i3 3250 3,5 GHz hoặc Intel Pentium G4560 3,5 GHz hoặc AMD FX-4350 4,2 GHz Intel Core i5 2400 3,4 GHz hoặc i5 7400 3,5 GHz hoặc AMD Ryzen R5 1600X 3,6 GHz
GPU NVIDIA GeForce GTX 660 2GB hoặc GTX 1050 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB NVIDIA GeForce GTX 970 4GB hoặc GTX 1060 6GB hoặc AMD R9 390 8GB
RAM 6 GB 8 GB
Ổ cứng 104GB dung lượng trống 104GB dung lượng trống
Nếu PC của bạn không đáp ứng được bất kỳ tiêu chí nào trong số này hoặc phần cứng của bạn có dấu hiệu hao mòn rõ ràng, thì đã đến lúc phải nâng cấp.

Để kiểm tra các thông số kỹ thuật của PC của bạn:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows logo keyR đồng thời, sau đó nhập dxdiag và hãy nhấn Enter.
 2. Bên dưới System và bạn có thể kiểm tra Operating System Memory thông tin trên PC của bạn.
 3. Chọn Display và bạn sẽ được cung cấp thông tin về graphics card.
 4. Đóng DirectX.

Nếu thông số kỹ thuật PC của bạn đã đạt chuẩn nhưng lỗi bông cải xanh vẫn xảy ra, hãy thử Fix 2, phía dưới.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn

Trình điều khiển rất quan trọng đối với hoạt động đầy đủ của các thiết bị phần cứng của bạn. Một trình điều khiển sai, lỗi thời hoặc bị hỏng có thể làm cho hệ thống của bạn không ổn định hoặc thậm chí gây ra sự cố toàn bộ hệ thống. Vì vậy, bạn nên luôn cập nhật trình điều khiển của mình. Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải lo lắng về việc tải sai trình điều khiển mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Tricktap handles it all.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng FREE hoặc là Pro version của Tricktap. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 bước (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày):

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấp chuột Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Pro version– bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật Tất cả).

  Lưu ý: Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
 4. Khởi động lại máy tính của bạn để các thay đổi có hiệu lực.
 5. Khởi chạy Destiny 2 và kiểm tra xem sự cố gặp sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu có, thì tuyệt vời! Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng thử Fix 3, phía dưới.
Các Pro version của Tricktap đi kèm với full technical support. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ Tricktaps tại [email protected].

Khắc phục 3: Bật tùy chọn Vsync trong Cài đặt trò chơi

VSync là công nghệ đồ họa được chỉ định để giảm các vấn đề đồng bộ hóa bằng cách khớp tốc độ khung hình của bộ xử lý đồ họa với tốc độ làm tươi màn hình. Theo một số người chơi, việc kích hoạt VSync đã giúp họ giảm thiểu sự cố gặp lỗi bông cải xanh trong trò chơi Destiny 2. Bạn có thể thử nó để xem nó có hiệu quả trong trường hợp của bạn không.

Các bước khá dễ dàng:

 1. Khởi chạy Steam và chạy Destiny 2.
 2. Nhấp chuột Open settings.
 3. Ở bên trái của cửa sổ, nhấp vào Video, sau đó cho Frame rate mục, chọn On; vì Frame rate cap, đặt giá trị thành 72.
 4. Áp dụng các cài đặt.
 5. Chơi Destiny 2 để xem liệu bạn có thể chơi đúng cách ngay bây giờ hay không, Nếu không có niềm vui, vui lòng tham gia Fix 4, phía dưới.

Khắc phục 4: Chuyển đổi chế độ trò chơi trong Windows 10

Game Mode là một tính năng được giới thiệu trong các phiên bản Windows mới hơn. Nó được tạo ra để tăng hiệu suất trong trò chơi, bất kể cấu trúc và độ tuổi của máy tính của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các PC đều được làm giống nhau – một số người chơi đã nhận thấy sự cải thiện vô hình về FPS và độ mượt mà khi bật chế độ này trong khi đối với những người khác thì ngược lại.

Bất kể bạn đã chỉnh sửa tính năng này trước đó hay chưa, bạn có thể chuyển đổi chế độ để xem nó có giúp bạn thoát khỏi lỗi bông cải xanh trong Destiny 2 hay không.

Đây là cách thực hiện:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows logo và loại settings, sau đó nhấp vào Settings kết quả là nó bật lên.
 2. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào Gamings.
 3. Trong bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào Game Mode, sau đó chuyển nút gạt cho Game Mode sang trạng thái ngược lại.
 4. Chạy Destiny 2 và xem liệu lỗi sập Broccoli có được giải quyết hay không. Nếu nó không xảy ra nữa, thì xin chúc mừng! Nếu nó vẫn còn. cố gắng Fix 5, phía dưới.

Khắc phục 5: Cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows có sẵn

Lỗi sập bông cải xanh Destiny 2 có thể là một lỗ hổng trong hệ thống của bạn. Để loại trừ đây là nguyên nhân có thể xảy ra, bạn có thể kiểm tra hệ thống của mình để xem có bản cập nhật nào đang chờ xử lý hay không – nếu có, bạn nên để Windows cài đặt tất cả chúng. Sau đó, bạn có thể tiếp tục kiểm tra xem sự cố sập đã được chấm dứt hay chưa.

Dưới đây là các bước:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn the Windows logo key và gõ check for updates, sau đó nhấp vào Check for updates khi nó bật lên như một kết quả phù hợp.
 2. Nhấp chuột Check for updates.
 3. Chờ một lúc để Windows kiểm tra và tự động cài đặt các bản cập nhật cho bạn.
 4. Khởi động lại máy tính của bạn.

Lỗi bông cải xanh số 2 vẫn xảy ra? Hãy tiếp tục với Fix 6, phía dưới.


Khắc phục 6: Dừng ép xung

Nhiều người chơi sẽ ép xung CPU hoặc GPU của họ để tăng thêm hiệu suất cho hệ thống hiện có. Nhược điểm là, tốc độ xung nhịp cao có thể gây ra các vấn đề về độ ổn định và thậm chí gây ra sự cố cho hệ thống của bạn.

Nếu trò chơi của bạn bắt đầu gặp sự cố sau khi bạn ép xung CPU hoặc GPU, hãy thử hoàn nguyên về cài đặt mặc định. Sau đó, kích hoạt Destiny 2 để xem các sự cố đã ngừng hoạt động hay chưa.


Đó là phần cuối của bài viết này. Hy vọng rằng nó đã chỉ cho bạn đúng hướng trong việc sửa lỗi Destiny 2 Broccoli. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý tưởng hoặc đề xuất nào, rất hoan nghênh bạn để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Previous articleCách cập nhật driver Intel HD Graphics 520 dành cho Windows
Next article[SOLVED] Cách xử lý lỗi bị treo, tải chậm khi chơi game Fortnite dễ dàng