Nếu bạn đang tìm kiếm các cách để chỉnh sửa video YouTube, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa video YouTube ngay cả khi video đã được tải lên trang web YouTube.

Chúng tôi đã tổng hợp hai cách để bạn chỉnh sửa video YouTube. Bạn có thể chọn một trong các cách để chỉnh sửa video YouTube của mình.

Cách 1: Chỉnh sửa video YouTube của bạn bằng trình chỉnh sửa video YouTube

Cách 2: Chỉnh sửa video YouTube của bạn bằng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba

Cách 1: Chỉnh sửa video YouTube của bạn bằng trình chỉnh sửa video YouTube

YouTube có trình chỉnh sửa video chính thức, cho phép bạn chỉnh sửa video YouTube ngay cả sau khi bạn đã tải video của mình lên YouTube. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video YouTube để cắt video, làm mờ khuôn mặt trong video, thêm nhạc vào video, v.v.

Trước khi bạn sử dụng trình chỉnh sửa video YouTube, you need to upload the video to YouTube first. Bạn có thể tải video lên ở chế độ Riêng tư nếu bạn cho rằng video của mình chưa sẵn sàng để xuất bản.

Sau đó làm theo các bước bên dưới để access Video Manager, nơi bạn có thể chỉnh sửa video YouTube.

1) Nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào YouTube Studio (beta).

2) Nhấp vào Creator Studio Classic trong ngăn bên trái. Khi được nhắc thực hiện khảo sát, hãy nhấp vào Skip.

3) Nhấp vào VIDEO MANAGER -> Videos.

Sau khi truy cập Trình quản lý video, bạn có thể chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng các tính năng tích hợp trong Trình quản lý video để chỉnh sửa video theo nhu cầu của bạn.

Sau đây là các tính năng phổ biến mà bạn có thể cần sử dụng:

Cắt video

Nếu video quá dài đối với bạn, bạn có thể chọn cắt video. Bạn có thể chọn phần đầu và phần cuối của video theo nhu cầu của mình. Để biết thêm thông tin về cách cắt video, bạn có thể truy cập Cắt video của bạn.

Làm mờ khuôn mặt hoặc khu vực

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video của YouTube để làm mờ một số khuôn mặt mà bạn không muốn xuất hiện trong video. Bạn có thể làm mờ một số vùng trong video nếu muốn. Để biết thêm thông tin về cách làm mờ khuôn mặt hoặc khu vực, bạn có thể truy cập Làm mờ video của bạn.

Thêm âm thanh

Âm thanh là cần thiết cho một video. Nếu video của bạn chưa có âm thanh, bạn có thể thêm âm thanh vào video. Trình chỉnh sửa video YouTube cho phép bạn thêm âm thanh vào video hoặc thay thế âm thanh gốc bằng âm thanh mới. Để biết thêm thông tin về cách thêm âm thanh vào video YouTube, bạn có thể truy cập Hoán đổi bản âm thanh trên video của bạn.

Thêm màn hình kết thúc

Nếu bạn muốn quảng cáo một video khác trong video, Bạn có thể thêm video đó làm màn hình kết thúc cho video. Note video của bạn phải dài ít nhất 25 giây để có màn hình kết thúc. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng tính năng Màn hình kết thúc, bạn có thể truy cập Thêm màn hình kết thúc vào video.

Thêm thẻ

Nếu bạn muốn hiển thị thông tin khác hoặc thực hiện một số cuộc thăm dò trong video, bạn có thể thêm chúng làm thẻ vào video của mình. Để tìm hiểu cách thêm thẻ vào video, bạn có thể truy cập Thêm thẻ vào video.

Thêm phụ đề

Thêm phụ đề vào video của bạn rất dễ dàng. Để tìm hiểu cách thêm phụ đề vào video YouTube, bạn có thể truy cập Thêm phụ đề của riêng bạn và phụ đề chi tiết.

Trên đây là các tính năng cơ bản thường được sử dụng trong chỉnh sửa video YouTube. Nếu bạn không tìm thấy tính năng mình cần từ trình chỉnh sửa video YouTube, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba để chỉnh sửa video YouTube của mình.

Cách 2: Chỉnh sửa video YouTube của bạn bằng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba

Trình chỉnh sửa video tích hợp trên YouTube rất tốt nhưng các tính năng còn hạn chế. Nếu trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn của YouTube không đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba để chỉnh sửa video YouTube của mình.

Nếu bạn không chắc mình có thể tin tưởng trình chỉnh sửa video nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình chỉnh sửa video Movavi.

Movavi Video Editor là một giải pháp thay thế khả thi – ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, có thể thay thế hiệu quả cho trình chỉnh sửa video YouTube. Bạn có thể sử dụng nó để kết hợp hoặc cắt clip, thêm nhạc, bộ lọc, văn bản và chuyển tiếp để tạo video độc nhất vô nhị. Tải xuống Movavi Video Editor cho các cửa sổ hoặc Mac. Sau đó bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản này để chỉnh sửa video YouTube .

Có được một discount coupon cho Movavi Video Editor để tiết kiệm tiền của bạn.

Hy vọng rằng bạn tìm thấy các mẹo ở đây giúp bạn chỉnh sửa video YouTube. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý tưởng hoặc đề xuất nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới.

Previous articleCách khắc phục sự cố máy in không in được (CÁC KHẮC PHỤC HÀNG ĐẦU)
Next articleCách sửa nhanh lỗi LS-0013 khi chơi Borderlands 3 trên PC