Một trong những vấn đề khó chịu nhất mà người hâm mộ Warzone phải đối mặt là liên quan đến kết cấu trò chơi, chẳng hạn như kết cấu nhấp nháy và tắt, kết cấu và đường cong của các đối tượng mất mãi mãi để hiển thị, v.v.

Nếu trò chơi của bạn cũng không thể chơi được do kết cấu bị trục trặc, đừng hoảng sợ. Dưới đây là một số bản sửa lỗi bạn có thể thử.

Các bản sửa lỗi để thử:

Bạn không cần phải thử tất cả. Chỉ cần làm theo cách của bạn thông qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy một trong những thủ thuật phù hợp với bạn.

 1. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn
 2. Sửa chữa các tệp trò chơi bị hỏng
 3. Thay đổi cài đặt đồ họa của bạn
 4. Xóa các tệp bộ nhớ cache của trò chơi
 5. Chuyển sang GPU chuyên dụng của bạn
 6. Dừng ép xung GPU của bạn

Khắc phục 1: Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Đơn vị xử lý đồ họa (GPU) hoặc cạc đồ họa của bạn có ảnh hưởng nhiều nhất đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Và trình điều khiển đồ họa của bạn là yếu tố cần thiết để đạt được hiệu suất cao nhất từ ​​GPU của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình điều khiển đồ họa lỗi thời, nó có thể dẫn đến việc hiển thị trục trặc. Vì vậy, hãy thử cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn và sau đó chạy lại trò chơi.

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất cho sản phẩm đồ họa của bạn, (chẳng hạn như AMD, Intel hoặc Nvidia,) và tìm kiếm trình điều khiển chính xác gần đây nhất. Đảm bảo chỉ chọn trình điều khiển tương thích với phiên bản Windows của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chơi với trình điều khiển thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Tricktap. Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho bạn.

Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấn vào Update button bên cạnh trình điều khiển đồ họa để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công.
  Hoặc bấm vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Pro version đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật tất cả.)
Phiên bản Pro của Tricktap đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Khởi chạy lại Warzone để kiểm tra sự cố của bạn. Nếu kết cấu không tải được như dự định, hãy thử cách khắc phục tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 2: Sửa chữa các tệp trò chơi bị hỏng

Sự cố trò chơi có thể xảy ra khi một số tệp trò chơi nhất định bị hỏng bằng cách nào đó. Để xem đó có phải là vấn đề cốt lõi hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Quét và Sửa chữa trong Battle.net.

 1. Khởi chạy Battle.net và mở trang trò chơi.
 2. Nhấn vào Gear button sau đó chọn Scan and Repair.
 3. Chờ quá trình hoàn tất và khởi chạy trò chơi của bạn để kiểm tra sự cố.

Nếu kết cấu vẫn không tải chính xác, hãy thử Khắc phục 3 bên dưới.

Khắc phục 3: Thay đổi cài đặt đồ họa của bạn

Trong một số trường hợp, các vấn đề về kết cấu Warzone có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách thực hiện một vài điều chỉnh trong cài đặt trong trò chơi của bạn.

 1. Khởi chạy trò chơi.
 2. Đi đến Settings > Graphics > Shadow & Lighting.
 3. Tắt Cache Sun Shadow MapsCache Spot Shadow Maps chuyển đổi.
 4. Lưu thay đổi của bạn và khởi chạy lại trò chơi để kiểm tra sự cố.

Nếu điều chỉnh cài đặt trò chơi không giải quyết được sự cố của bạn, hãy thử con cáo tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 4: Xóa tệp bộ nhớ cache của trò chơi

Các tệp bộ nhớ cache lỗi thời có thể gây ra sự cố với một số trò chơi. Nếu bạn đang gặp sự cố trò chơi, bạn có thể thử xóa các tệp bộ nhớ cache của trò chơi để xem liệu nó có khắc phục được sự cố của bạn hay không.

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Ctrl, Shift and Esc keys đồng thời để mở Task Manager.
 2. Đóng Blizzard Battle.net application, and any Blizzard Battle.net and Blizzard Update Agent processes.
 3. Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows logo keyR đồng thời.
 4. Sao chép %ProgramData% và dán nó vào hộp văn bản, sau đó nhấp vào OK.
 5. Xóa Battle.net Blizzard Entertainment (Điều này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu trò chơi của bạn.)
 6. Khởi chạy lại Battle.net và Warzone để kiểm tra sự cố của bạn.

Nếu vấn đề về kết cấu vẫn tiếp diễn, hãy tiếp tục và thử giải pháp tiếp theo.

Khắc phục 5: Switch to your dedicated GPU

Gameplay là một công việc đòi hỏi một GPU mạnh. Nếu bạn có nhiều GPU, một GPU tích hợp và một GPU chuyên dụng, có thể là trò chơi đang chạy với GPU không đúng.

Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển GPU của mình sang GPU chuyên dụng để xem liệu nó có khắc phục được sự cố của bạn hay không. Đây là cách chuyển sang chuyên dụng GPU NvidiaAMD GPU.

Chuyển sang GPU Nvidia chuyên dụng

 1. Nhấp chuột phải vào không gian trống trên màn hình của bạn và chọn Nvidia Control Panel.
 2. Hướng đến 3D Settings > Manage 3D Settings.
 3. Mở Program Settings và chọn Warzone từ menu thả xuống.
 4. Chọn preferred graphics processor for this program từ menu thả xuống thứ hai. (GPU Nvidia của bạn sẽ hiển thị là High performance Nvidia processor.)
 5. Lưu các thay đổi của bạn.

Trò chơi của bạn bây giờ sẽ chạy với GPU Nvidia chuyên dụng. Khởi chạy nó để xem lỗi kết cấu còn tồn tại hay không. Nếu có, hãy kiểm tra Fix 6.

Chuyển sang GPU AMD chuyên dụng

 1. Nhấp chuột phải vào không gian trống trên màn hình của bạn và chọn Radeon Settings.
 2. Hướng đến Preferences > Additional Settings > Power > Switchable Graphics Application Settings.
 3. Lựa chọn Warzone từ danh sách các ứng dụng. (Nếu Warzone không có trong danh sách, hãy nhấp vào Add Application button và chọn tệp Warzone.exe từ thư mục cài đặt của nó. Sau đó, chọn nó.)
 4. bên trong Graphics Settings, chỉ định High Performance profile đến Warzone.

Trò chơi của bạn bây giờ sẽ chạy với GPU AMD chuyên dụng. Khởi chạy nó để xem sự cố kết cấu đã được khắc phục chưa. Nếu không, hãy kiểm tra giải pháp tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 6: Dừng ép xung GPU của bạn

Ép xung không ổn định cũng có thể gây ra các vấn đề chơi game, chẳng hạn như kết cấu không tải đúng cách. Nếu bạn đã ép xung thẻ của mình, hãy đưa thẻ về đồng hồ mặc định và xem sự cố có biến mất hay không. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ phải cấp thêm một số điện áp vào card nếu muốn duy trì ép xung.

Hy vọng rằng, bài đăng này đã giúp ích. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Previous articleCách tạo đĩa đặt lại mật khẩu trong Windows 10 [Step by Step]
Next articleTăng FPS [Top 6 Tips]