Thứ bảy của nó và bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi, nhưng con chuột Anker của bạn không hoạt động.
Bạn kiểm tra thiết bị: bạn đã bật nó lên chưa; nó có sức mạnh; cổng USB đang hoạt động. Bạn còn có thể làm gì khác nữa không? Nó chắc là khó chịu.
Đừng lo lắng, bạn không đơn độc. Sự cố có thể do phần mềm hoặc trình điều khiển đã lỗi thời.

Cập nhật phần mềm / trình điều khiển chuột Anker

Anker tiếp tục cập nhật trình điều khiển và phần mềm. Sự cố có thể do trình điều khiển lỗi thời gây ra. Một tình huống khác là máy tính của bạn đã cập nhật Windows Update gây ra sự cố. Bản cập nhật Windows có thể không tương thích với một số chương trình. Để giải quyết, công ty sản xuất có thể phát hành phiên bản phần mềm mới để khắc phục.

  1. Đi đến Trang web chính thức của Anker.
  2. Nhập tên thiết bị của bạn và tìm kiếm.
  3. Nhấp vào hình ảnh và nhấp vào trình điều khiển / phần mềm bạn cần.
  4. Cài đặt nó và khởi động lại máy tính của bạn.
  5. Kiểm tra vấn đề chuột của bạn đã hết hay chưa.

Phần thưởng: Cập nhật trình điều khiển của bạn với 2 cú nhấp chuột

Để có được trải nghiệm trò chơi tốt hơn, bạn nên tiếp tục cập nhật trình điều khiển máy tính của mình. Đặc biệt là đối với trình điều khiển cạc internet, cạc đồ hoạ và cạc âm thanh của bạn. Bạn có thể cập nhật từng trình điều khiển này theo cách thủ công, nhưng nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện tự động với Tricktap.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải lo lắng về việc tải sai trình điều khiển mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng FREE hoặc là Pro version của Tricktap. Nhưng với Pro version chỉ cần 2 bước (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày):

  1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
  2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
  3. Nhấp chuột Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Pro version – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật Tất cả).
    Lưu ý: Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Tricktap, vui lòng gửi email tới [email protected].

Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trợ giúp.

Previous articleCách khôi phục trình điều khiển Nvidia trong Windows 10
Next articleMẹo sửa lỗi “USB Device Not Recognized Code 43” trên Windows cực nhanh [with Pictures]