Gần đây, khi hàng trăm nghìn người chơi chạm tay vào trò chơi được chờ đợi từ lâu Borderlands 3, khá nhiều người trong số họ gặp phải lỗi LS-0013 đáng sợ khi khởi chạy. Mặc dù đây là một vấn đề rất khó chịu, nhưng không khó để khắc phục…

Cách sửa lỗi Borderlands 3 LS-0013

Dưới đây là 3 bản sửa lỗi đã giúp những người dùng khác giải quyết lỗi khởi chạy LS-0013 trên Borderlands 3. Bạn có thể không phải thử tất cả; chỉ cần làm việc theo cách của bạn trong danh sách cho đến khi bạn tìm thấy cái phù hợp với mình.

  1. Cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn
  2. Xác minh tính toàn vẹn của trò chơi
  3. Chạy Trình khởi chạy Epic Games và Borderlands 3 với tư cách quản trị viên

Khắc phục 1: Update your device drivers

Cập nhật trình điều khiển luôn là tùy chọn bạn phải làm khi có sự cố xảy ra với máy tính hoặc hệ thống của bạn. Cho dù bạn chọn cập nhật trình điều khiển thiết bị theo cách thủ công, sử dụng Windows Update hay bạn sử dụng sản phẩm của bên thứ ba đáng tin cậy, điều cần thiết là bạn luôn có trình điều khiển thiết bị chính xác mới nhất cho hệ điều hành của mình.

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Tricktap.

Tricktap sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải lo lắng về việc tải sai trình điều khiển mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần phải lo lắng về việc mắc lỗi khi cài đặt. Tricktap handles it all.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng FREE hoặc là Phiên bản chuyên nghiệp của Tricktap. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 bước (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày):

1) Download và cài đặt Tricktap.

2) Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Pro version đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật tất cả.)

Bạn cũng có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng một phần thủ công của nó.

4) Khởi động lại máy tính của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

5) Khởi chạy lại trò chơi để xem có chạy trơn tru mà không gặp lỗi hay không. Nếu có, thì thật tuyệt và hãy tận hưởng trò chơi! Nếu LS-0013 vẫn bật lên, vui lòng chuyển sang Fix 2, phía dưới.


Khắc phục 2: Xác minh tính toàn vẹn của trò chơi

Bạn có thể gặp phải sự cố này nếu một số tệp cài đặt trò chơi của bạn bị hỏng hoặc đã bị chương trình chống vi-rút xóa do dương tính giả. Nếu đúng như vậy, bạn nên xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi để khắc phục sự cố.

Dưới đây là cách xác minh tính toàn vẹn của Borderlands 3:

1) Trong Trình khởi chạy trò chơi sử thi, hãy nhấp vào Library.

2) Trên ngăn bên phải, xác định vị trí Borderlands 3, sau đó nhấp vào the three dots icon next to Borderlands 3 và bấm vào VERIFY.

3) Sau khi hoàn tất, hãy nhấp để chạy Borderlands 3 để xem nó có khởi chạy đúng cách hay không. Nếu có, thì xin chúc mừng! Nếu sự cố vẫn còn, hãy thử Fix 3, phía dưới.


Khắc phục 3: Run Epic Games Launcher and Borderlands 3 as administrator

Trong một số trường hợp, Borderlands 3 sẽ không khởi chạy đúng cách vì nó không được cấp quyền truy cập cần thiết để chạy trò chơi. Để đảm bảo lỗi LS-0013 không xuất hiện do không đủ quyền, bạn nên chạy Epic Games Launcher Borderlands 3 với tư cách là quản trị viên.

Đây là cách chạy Epic Games Launcher với tư cách quản trị viên:

1) Trên màn hình của bạn, nhấp chuột phải vào Epic Games Launcher icon và chọn Properties.

2) Nhấp vào Compatibility tab, đánh dấu vào hộp cho Run this program as an administrator và bấm vào OK.

3) Chạy Borderlands 3 để xem nó có hoạt động không. Nếu có, thì bạn đã giải quyết được vấn đề! Nếu lỗi vẫn xảy ra, bạn có thể chạy Borderlands 3 as administrator, các bước tương tự như đối với Epic Games Launcher.

Sau khi hoàn tất, đừng quên kiểm tra xem Borderlands 3 LS-0013 lỗi được giải quyết.


Đó là nó! Hy vọng bài đăng đã hướng dẫn bạn đi đúng hướng trong việc khắc phục sự cố khởi chạy LS-0013 Borderlands 3. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng, đề xuất hoặc câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã đọc!

Previous articleThủ thuật chỉnh sửa video YouTube một cách chuyên nghiệp
Next articleTại sao Internet của tôi quá chậm? – 6 bản sửa lỗi hàng đầu!