Nếu bạn là người đăng ký Netflix, bạn có thể ngạc nhiên khi nhận ra nội dung Netflix khác nhau giữa các quốc gia. Bạn thậm chí có thể thất vọng khi biết rằng bạn bị khóa khỏi các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích chỉ vì vị trí của bạn. Nếu điều này xảy ra với bạn, đừng lo lắng – bạn có thể dễ dàng unblock Netflix with a VPN.

Tại sao lại sử dụng VPN để bỏ chặn Netflix

Do nhiều lý do khác nhau (quy định bản quyền, điều khoản cấp phép, sở thích của khán giả, v.v.), Netflix đã sử dụng công nghệ nhắm mục tiêu theo địa lý để phát hiện địa chỉ IP của người xem và ngăn họ phát trực tuyến nội dung bên ngoài các khu vực cụ thể.

Đây là cách một VPN xuất hiện tại hiện trường. Một VPN (Vkhông bình thường Private Network) là một dịch vụ định tuyến lưu lượng truy cập Internet của bạn đến máy chủ VPN, ẩn địa chỉ IP thực của bạn và đánh lừa Netflix nghĩ rằng bạn đang phát trực tuyến từ một vị trí khác. Ngoài ra, vì tất cả dữ liệu Internet của bạn đều được mã hóa nên nó cung cấp cho bạn một lớp bảo mật và quyền riêng tư bổ sung.

Đề xuất của chúng tôi cho một VPN Netflix: NordVPN

Thị trường VPN có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn không có thời gian và sự kiên nhẫn để tìm ra VPN nào phù hợp với mình, bạn thực sự có thể cân nhắc NordVPN.

NordVPN là một VPN có uy tín cao với các tính năng toàn diện tốt nhất sẽ khai thác tối đa đăng ký Netflix của bạn. Đầu tiên là của nó huge server coverage and server locations. Hiện tại, nó có 5.233 máy chủ trên 60 quốc gia (1750 ở Hoa Kỳ), đảm bảo bạn có thể truy cập vào bất kỳ quốc gia nào bạn muốn và bỏ chặn bất kỳ nội dung nào trên toàn cầu. Thứ hai là của nó ultra fast & stable connection speed uncapped bandwidth điều đó sẽ ngăn chặn việc tải, nói lắp hoặc thậm chí mất điện gây phiền nhiễu theo cách của bạn và mang lại cho bạn trải nghiệm phát trực tuyến không gặp rắc rối.

NordVPN cũng rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật của bạn với second-to-none security features. Có cấp độ quân sự 256-bit AES encryption, về cơ bản không thể giải mã dữ liệu Internet của bạn ngay cả khi nó bị chặn. Nó cũng keeps strict no logs of your data, có nghĩa là các hoạt động của bạn sử dụng NordVPN sẽ không được ghi lại, ghi lại hoặc chuyển cho bên thứ ba. Hơn nữa, nó thậm chí còn có automatic kill switch bảo vệ dữ liệu Internet của bạn khỏi sự cố tình cờ bị lộ và một tính năng đặc biệt Onion Over VPN cho phép bạn tận hưởng mạng Tor.

Nói điều này, không có nghĩa là một VPN mạnh mẽ như NordVPN phải khó sử dụng. Thay vào đó, nó quite a cinch even for the least tech-savvy users.

Dưới đây là cách bỏ chặn Netflix với NordVPN:

1) Tải xuống và cài đặt NordVPN.

2) Kết nối với máy chủ định vị ở quốc gia có nội dung Netflix bạn muốn, chẳng hạn như Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ.

3) Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

4) Tìm kiếm chương trình hoặc phim bạn muốn phát trực tuyến.

5) Ngồi lại và tận hưởng!

NordVPN đang cung cấp một số ưu đãi đặc biệt trong thời gian giới hạn. Thủ tục thanh toán Nordvpn Coupons and Promo Codes để được giảm giá – lên đến 83%! 🙂

Hy vọng rằng bạn đã bỏ chặn Netflix thành công sau khi đọc bài viết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý tưởng hoặc đề xuất nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã đọc!

Hình ảnh nổi bật của freestocks.org trên Rút dây

Nguồn: Userfixing.com

Previous articleThiết lập Kết nối Máy tính Từ xa (RDC) trong Windows 10