Giới thiệu về chúng tôi

1. Website đã ra đời như thế nào?

Reva Labadie thành lập công ty khi nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ và sử dụng công nghệ trong thời đại hiện nay. Từ đó trang web Tricktap.com ra đời nhằm mang lại kiến thức về nhiều lĩnh vực công nghệ như điện thoại, thiết bị thông minh, điện tử, bảo mật máy tính,…

2. Website cung cấp những dịch vụ gì?

Sau nhiều năm hoạt động, Tricktap.com đã trở thành một mạng xã hội đứng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, nắm bắt mọi xu hướng, kiến thức mới nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên về công nghệ văn phòng, gỡ rối những vấn đề công nghệ sửa lỗi, Windows, hướng dẫn sử dụng,… 

3. Sứ mệnh Website luôn hướng đến

Sứ mệnh của Tricktap.com hướng đến là việc rút ngắn thời gian tự tìm hiểu của người dùng, giúp người dùng sửa chữa nhanh chóng, sử dụng công nghệ hiệu quả. Tận tâm- Sáng tạo- Khác biệt là những giá trị mà Tricktap.com luôn đặt mục tiêu xây dựng website.

4. Niềm tin vào Website 

Tricktap.com luôn đặt ưu tiên về lợi ích người dùng lên hàng đầu, bởi vậy mọi kiến thức luôn được nghiên cứu chính xác, chi tiết, dễ hiểu để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực công nghệ của thành viên. Ở trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn khác nhau về mạng điện thoại, máy tính, phần mềm,… giúp thuận tiện hơn trong đời sống công nghệ.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Tận tâm- Sáng tạo- Khác biệt chính là những tiêu chí hàng đầu, là kim chỉ nam để nguồn nhân lực của Tricktap.com luôn cố gắng làm việc và tạo ra những giá trị tốt nhất đến người dùng. Không chỉ là những thông tin cơ bản, mà còn là những sáng tạo độc đáo, mẹo khác biệt giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ trên thiết bị của mình.

6. Liên hệ với chúng tôi

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc cần giải đáp về công nghệ. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất và hoàn thiện website phục vụ bạn tốt hơn!.