Được phát hành vào năm 2020, Warzone vẫn là một trong những FPS hot nhất năm 2021. Trò chơi đã sáng đèn, nhưng nhiều game thủ vẫn phàn nàn về những vụ treo máy liên tục cho thấy một Dev Error 6068. Nếu bạn tình cờ là một trong số họ, đừng lo lắng. Dưới đây là một số bản sửa lỗi hoạt động mà bạn có thể thử.

Hãy thử các bản sửa lỗi này

Bạn có thể không cần phải thử tất cả. Đơn giản chỉ cần làm việc theo cách của bạn cho đến khi bạn tìm thấy một trong những thủ thuật.

 1. Chạy Warzone trên DirectX 11
 2. Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn
 3. Cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows
 4. Dừng ép xung
 5. Tăng bộ nhớ ảo của bạn

Khắc phục 1: Chạy Warzone trên DirectX 11

Theo một số game thủ, lỗi này dường như đã biến mất khi họ run Warzone on DirectX 11. Vì vậy, bạn có thể thử tương tự và xem thủ thuật này có hiệu quả với bạn không.

Đây là cách thực hiện:

 1. Mở của bạn Battle.net khách hàng.
 2. Từ menu bên trái, hãy chọn Call of Duty: MW. Nhấp chuột Options và chọn Game Settings.
 3. Từ menu bên trái, hãy chọn Game Settings. Chọn hộp bên cạnh Additional command line arguments. Trong vùng nhập liệu, hãy nhập -d3d11 (nhớ dấu gạch ngang). Sau đó nhấp vào Done.

Bây giờ bạn có thể khởi chạy Warzone và kiểm tra độ ổn định.

Nếu cách khắc phục này không hữu ích, bạn có thể thử cách tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn

Thông báo lỗi cho thấy rất có thể lỗi liên quan đến đồ họa. Nói cách khác, bạn có thể là nạn nhân của a broken or outdated graphics driver. Vì vậy, trước khi thử bất kỳ điều gì phức tạp hơn, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng trình điều khiển GPU chính xác mới nhất.

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình theo cách thủ công, bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất cạc đồ họa (NVIDIA/AMD), tìm mô hình của bạn và tải xuống trình cài đặt trình điều khiển chính xác mới nhất. Nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn để cập nhật trình điều khiển video của mình theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể làm điều đó tự động với Tricktap.

 1. Tải xuống và cài đặt Tricktap.
 2. Chạy Tricktap và nhấp vào Scan Now. Tricktap sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
 3. Nhấp chuột Update All để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn.
  (Điều này yêu cầu Pro version – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật Tất cả. Nếu bạn không muốn trả tiền cho phiên bản Pro, bạn vẫn có thể tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển bạn cần với phiên bản miễn phí; bạn chỉ cần tải xuống từng cái một và cài đặt thủ công theo cách thông thường của Windows.)
Phiên bản Pro của Tricktap đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Tricktapnhóm hỗ trợ của tại [email protected].

Sau khi bạn đã cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình, hãy khởi động lại PC của bạn và xem liệu Warzone có bị treo lại hay không.

Nếu cập nhật trình điều khiển đồ họa không giải quyết được sự cố của bạn, bạn có thể xem bản sửa lỗi tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 3: Cài đặt tất cả các bản cập nhật Windows

Windows 10 cung cấp các bản cập nhật thường xuyên có thể improve compatibility and security. Giữ cho hệ thống của bạn được cập nhật sẽ giúp tránh được nhiều vấn đề. Nó thậm chí có thể là bản sửa lỗi tiềm năng cho lỗi nghiêm trọng của bạn trong Warzone.

Và đây là một hướng dẫn nhanh:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Win+I (phím logo Windows và phím i) cùng một lúc để mở ứng dụng Windows Settings. Nhấp chuột Update & Security.
  cập nhật và bảo mật
 2. Nhấp chuột Check for updates. Sẽ mất một khoảng thời gian để Windows tải xuống và cài đặt các bản cập nhật có sẵn.
Để đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả các các bản cập nhật hệ thống, repeat these steps cho đến khi nó nhắc nhở Youđược cập nhật khi bạn nhấp vào Check for updates lần nữa.

Sau khi cài đặt tất cả các bản cập nhật hệ thống, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra lối chơi trong Warzone.

Nếu phương pháp này không mang lại cho bạn may mắn, chỉ cần tiếp tục phương pháp tiếp theo bên dưới.

Khắc phục 4: Dừng ép xung

Mặc dù niềm tin phổ biến của họ rằng ép xung đóng vai trò như một biện pháp tăng cường hiệu suất với chi phí bằng không, nhưng mọi thứ có thể diễn ra theo cách khác. Trên thực tế, trong một số tựa game AAA, nó làm giảm sự ổn định và dẫn đến sự cố liên tục.

Theo một số game thủ, tốc độ xung nhịp cao có thể là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi này. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng các tiện ích ép xung như MSI Afterburner, Intel Xtu (Extreme Tuning Utilities), hãy thử tắt chúng trước khi bạn vào trò chơi. Và nếu tốc độ xung nhịp RAM của bạn trên 3000 MHz, hãy thử quay nó xuống một chút và xem nó có hữu ích không.

Nếu mã lỗi tái diễn khi bạn không ép xung, bạn có thể kiểm tra giải pháp tiếp theo.

Khắc phục 5: Tăng bộ nhớ ảo của bạn

Bộ nhớ ảo đóng vai trò là RAM bổ sung khi hệ thống của bạn hết bộ nhớ. Điều này thường hữu ích khi bạn đang chạy một ứng dụng lớn và ngốn tài nguyên. Increasing your computerbộ nhớ ảo của s tại một số điểm có thể giảm thiểu sự cố.

Đây là cách thực hiện:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows logo key và gõ advanced system settings. Nhấp chuột View advanced system settings.
 2. Bên dưới Performance phần, bấm vào Settings….
 3. Trong cửa sổ bật lên, điều hướng đến Advanced chuyển hướng. Bên dưới Virtual memory, bấm vào Change….
 4. Bỏ chọn hộp bên cạnh Automatically manage paging file size for all drives. Sau đó chọn Customize size.
 5. Vào Initial sizeMaximum size theo bộ nhớ vật lý của máy tính của bạn. Microsoft khuyến nghị rằng bộ nhớ ảo nên có kích thước gấp 1,5 đến 3 lần bộ nhớ vật lý. Trong trường hợp của tôi, bộ nhớ vật lý (RAM thực tế) của máy tính của tôi là 8 GB, vì vậy Initial size đối với tôi đây là 8 x 1024 x 1.5 = 12288 MB, và Maximum size nên là 8 x 1024 x 3 = 24576 MB. Khi bạn đã nhập kích thước bộ nhớ ảo của mình, hãy nhấp vào Set, sau đó nhấp vào OK để lưu các thay đổi.
 6. Khởi động lại máy tính của bạn.

Bây giờ khởi chạy Warzone và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.


Vì vậy, đây là những mẹo đã được chứng minh là hữu ích đối với nhiều game thủ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý tưởng nào, vui lòng ghi lại chúng trong phần bình luận.

Previous articleCách kết nối bộ điều khiển Xbox One (Khi nó không đồng bộ hóa)
Next articleCách đơn giản nhất để nhập ảnh từ iPhone sang Windows 7: không cần iTunes